Thứ bẩy, 22/11/2014 - 12:28:54 AM
 
 
 

My statusPhùng Tú Uyên

My statusTrần Văn Quốc

My statusQuang Tùng

My statusNguyễn Đắc Đức

My statusNguyễn Đắc Đức

 

Đang cập nhật

 

 
 
 
 
 
Giấy tờ cần thiết khi đi máy bay

 

I.Vé hành khách

- Vé máy bay là hợp đồng vận chuyển giữa hãng hàng không và hành khách, do vậy Quý khách phải giữ vé máy bay trong suốt hành trình đi máy bay để làm thủ tục hành khách tại sân bay và thủ tục xuất nhập cảnh.

 

Hiện nay Vietnam Airlines chấp nhận hai loại vé:

- Vé điện tử:  Hành khách cần mang theo tờ thông tin vé điện tử. Toàn bộ thông tin về vé điện tử của hành khách được lưu giữ tại kho dữ liệu của Hãng vận chuyển.

Vé giấy: hành khách cần mang theo vé giấy với tờ vận chuyển còn hiệu lực cho chặng bay thực hiện

 

II.Hộ Chiếu :

Khi thực hiện các chuyến bay quốc tế, Hành khách cần mang theo Hộ chiếu còn hiệu lực trong suốt hành trình để làm thủ tục hành khách tại sân bay và thủ tục xuất nhập cảnh.

 

Một số quốc gia có yêu cầu cụ thể về thời hạn hiệu lực của Hộ chiếu, do vậy Quý khách cần đáp ứng đúng các yêu cầu Hộ chiếu để đảm bảo hành trình của Quý khách được thông suốt.

 

Khi xuất cảnh hoặc nhập cảnh vào Việt Nam, Quý khách sẽ phải xuất trình Hộ chiếu, thẻ lên tàu và Tờ khai Xuất Nhập cảnh tại quầy làm thủ tục xuất nhập cảnh.

 

 

 

III.Giấy Tờ Tùy Thân

 

Để làm thủ tục chuyến bay nội địa Việt Nam, Quý khách xuất trình vé máy bay và một trong các loại giấy tờ tuỳ thân sau (Sử dụng bản chính) :

- Chứng minh nhân dân, hộ chiếu

- Giấy phép lái xe được cấp theo luật Việt Nam

- Thẻ an ninh hàng không được nhà khai thác vận chuyển hoặc điều hành sân bay ở Việt Nam cấp

- Thẻ Đảng viên

- Thẻ nhà báo

- Thẻ Đại biểu Quốc hội

- Chứng minh thư của các lực lượng vũ trang

- Giấy chứng nhận mất hoặc chưa cấp giấy chứng minh nhân dân (do công an phường xã trở lên cấp, có dán ảnh được đóng dấu giáp lai)

- Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không

- Giấy khai sinh sinh của trẻ em

- Giấy chứng sinh hoặc giấy xác nhận của tổ chức xã hộ nuôi dưỡng trẻ em.

 

IV.Thị Thực

 

Để được phép nhập cảnh vào một quốc gia khác, thông thường Quý khách cần phải xin Thị thực vào Quốc gia đó trước khi khởi hành. Tuy nhiên, mỗi quốc gia có các chính sách miễn thị thực khác nhau cho các đối tượng nhất định.

 

V.Giấy Tờ Nhập Cảnh

 

Để thủ tục nhập cảnh, thông thường, Quý khách sẽ phải điền và xuất trình Tờ khai Nhập cảnh – Xuất cảnh tại quầy làm thủ tục Nhập cảnh.

 

Trên các hành trình quốc tế xuất phát từ Việt Nam, Quý khách có thể lấy Mẫu tờ khai Nhập cảnh – Xuất cảnh ngay trước khi tới quầy làm thủ tục xuất cảnh.

 

Trên các hành trình quốc tế đến Việt Nam, Quý khách sẽ nhận Mẫu tờ khai Nhập cảnh ngay khi làm thủ tục check-in trước chuyến bay hoặc trên máy bay do tiếp viên cung cấp.

 

Add      : 25 HOANG KE VIEM Street Tan Binh Dist, Ho Chi Minh  City
Tel        :
(84-8) 38 111 339 - 38 115 687  | Fax: (84-8) 38 118 552

E-mail   : info@cbmtravel.com | cbmtravel@vnn.vn 
Website:
http://www.cbmtravel.com

Copyright @ 2009 All right reserved CBM Travel, Design by VietNet

Số lượng người truy nhập: 126890    Online:

game hay game dua xe game thoi trang game nau an Game Mini Phim Hay Doc Truyen Doc Truyen tinh yeu hay nhat, Game Mobile - iwin